กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
นกเด้าลมหลังเทาเป็นนกอพยพอีกตัวหนึ่งและหากินในลำห้วยบินไปบินมา ขขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
2
นกเขนเทาหางแดงตัวผู้ก็หากินในลำห้วยบริเวณเดียวกับตัวเมีย แต่มักจะไล่ตีกันตลดเวลาอ
3
นกเขนเทาหางแดงตัวเมีย เป็นนกอพยพที่อาศัยตามลำห้วยในป่าและภูเขาสูง มันบินหากิ
4
วันนี้ไปดูนกที่น้ำตกขุนกรณ์ แต่ไม่ได้เดินเข้าไปที่น้ำตก นั่งดูนกที่ลานจอดรถ นกที่พบตัวแรก นกอีเสือสีน้ำตาล เป็นนกอพยพเข้ามหากินในช่วงหน้าหนาว
5บริการแก้ไขท่อน้ำทิ้งอุดตัน ที่อ่างศิลา จ.ชลบุรี บริการรวดเร็ว ได้ผล 100% ที่จะช่วยให้ท่อน้ำทิ้งอุดตันของคุณกลับมาไหลสะดวกดังเดิม ทำให้คุณหมดความกังวลใจเกี่ยวกับปัญหาท่อน้ำทิ้งอุดตัน ทีมงานแก้ไขท่อตันของเราให้บริการทั่วเขตจังหวัดชลบุรี จะงานท่ออุดตันขนาดเล็กหรือขนาดใหญ่เราก็ยินดีให้บริการ ทีมงานรับแก้ไขท่อตันตามโรงงานและตามบ้านเรือน

คุณเองก็จะเคยพบเจอเกี่ยวกับปัญหาท่อน้ำทิ้งอุดตันอันเนื่องมาจากมีสิ่งของบางอย่างเข้าไปอุดอยู่ภายในของท่อ ซึ่งคุณพยายามล้วงออก , พยายามเขี่ยออก , พยายามแล้วทุกวิถีทางก็ไม่สามารถแก้ไขเพื่อนำสิ่งที่อยู่ตันอยู่ในท่อออกไปได้ ทำคุณไม่สามารถใช้น้ำในการชะล้างสิ่งต่างๆบริเวณนั้นได้เนื่องจากน้ำจะเอ่อล้นขึ้นมา และเมื่อปล่อยทิ้งไว้หลายวันไม่รีบแก้ไขน้ำที่ขังอยู่ในท่อก็จะเริ่มส่งกลิ่นเน่าเหม็น

ไม่ว่าจะท่อตันด้วยสาเหตุใดๆทีมงานของเราก็ยินดีเข้าไปช่วยเหลือและให้บริการแก้ไขปัญหาให้กับคุณ อย่างเช่นการแก้ไขปัญหาท่อน้ำทิ้งอุดตันที่เขต อ่างศิลา ชลบุรี ในครั้งนี้ ทางเจ้าของบ้านได้ประสบกับปัญหาท่อน้ำทิ้งในครัวเกิดการอุดตัน ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถล้างจานล้างผักหรือทำกับข้าวในครัวได้ และเขาพยายามแก้ไขด้วยวิธีต่างๆแล้วแต่ไม่สำเร็จ จึงเรียกใช้บริการแก้ไขท่อตัน ชลบุรี กับเรา

เราจึงเริ่มดำเนินการตรวจสอบเส้นทางของท่อน้ำทิ้งเพื่อค้นหาจุดที่เกิดการอุดตัน ซึ่งเราจำเป็นต้องเปิดกระเบื้องเพื่อตรวจสอบท่อที่่ฝังอยู่ภายใน จากนั้นเราก็ดำเนินการใช้งูเหล็กเพื่อทะลวงท่อน้ำทิ้งทันที ซึ่งเราก็สามารถแก้ไขท่อตันอย่าได้ผล น้ำสามารถระบายและไหลคล่องดังเดิม

สำหรับสาเหตุของท่อตันครั้งนี้แรกเริ่มเดิมทีอาจเกิดจากไขมันที่ปะปนไปกับน้ำค่อยๆพอกผนังและจำตัวกันเป็นก้อน ทำให้รูระบายน้ำแคบลง เมื่อมีเศษอาหารหรือเศษผักเข้าไปก็จะทำให้ติดค้างอยู่ภายในท่อ และทำให้เกิดการอุดตันของท่อระบายน้ำในที่สุด

หากคุณต้องการเรียกใช้บริการแก้ไขท่อตัน ในเขตอ่างศิลา ชลบุรี ก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรและ Line ID ที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ ทีมงานชลบุรี ท่อตัน ยินดีให้บริการด้วยความจริงใจ


ดูเพิ่มเติม : http://chonburi-tortan.com/detail.php?id_detail=69
6
นกปากซ่อมบินมาลงตรงหน้าและอาบน้ำให้ดู น่ารักจริงๆ ขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
7
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / `นกปากซ่อมอาบน้ำที่กลางทุ่งนา
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤศจิกายน 15, 2019, 08:07:03 pm »
ว่างเว้นภารงานในบ้านก็ออกไปดูนกกลางทุ่งนา บรรยากาศท้องนายามแลงสงบเงียบ อากาศเย็นสบาย นั่งรอนกอยู่นานมีนกมาให้ได้ถ่ายภาพหลายตัว นกกระยางย่างเยื้องสอดส่ายสายตาหาเหยื่อ นกกระติ๊ดขี้หมูอิ่มอร่อยกับข้าวที่กำลังสุกได้ที่ นกชายเลนน้ำจืด นกหัวโตเล็กขาเหลือง นกอุ้มบาตร ก็มาหากินหน้ากล้อง
8
เหยี่ยวยังคงบินร่อน หาอาหาร ยิ่งใกล้ค่ำเวลา 17.00 น.เหยี่ยวนับร้อยตัวก็มารุมโฉบกินเศษอาหาร แต่ถ่ายรูปไม่ทัน โฟกัสไม่ได้ เพราะระยะห่างมันใกล้มาก ประกอบกับเศษอาหารชิ้นเล็กเกินไป มีจำนวนน้อยด้วย ท่าโฉบอาหารจึงหลุดโฟกัสไม่เข้าสักใบ ชมเหยี่ยวร่อนกันต่อและขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
9
เจ้าของร้านอาหารให้ข้อมูลว่า เหยี่ยวแดงอาศัยอยู่ในชายป่าริมคลองที่บางขุนเทียนมานานแล้ว ทางร้านอาหารทำอาหารจากปลาและเอาเศษปลาทิ้งลงน้ำ เหยี่ยวก็มาโฉบเอาไปกิน เขาจึงกำหนดว่า เวลา 17.00 น. เขาจะให้คนงานเอาเศษอาหาร เศษปลา ใส้ปลา พุงปลา มาเทลงน้ำเพื่อให้เหยี่ยว อีกา นกกระยางได้มากิน เวลา16.30 น. เหยี่ยวเริ่มมาร่อนลาดตระเวณดูลาดเลา
10
มีโอกาสไปดูเหยี่ยวที่ร้านอาหารร่มไม้ชายคลองบางขุนเทียน กทม อาหารที่นี่อร่อยและบรรยากาศริมคลองก็สวยงามมีเรือของชาวบ้านแล่นผ่านไปมาหลายลำ
หน้า: [1] 2 3 ... 10