กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1



ทีมงานรับกำจัดปลวก วังน้ำเขียว โคราช นครราชสีมา ปลวกตาย 100% ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม

ทีมงานรับกำจัดปลวก วังน้ำเขียว โคราช นครราชสีมา ปลวกตาย 100% ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งจะทำให้คุณไว้วางใจในเรื่องการให้บริการกำจัดปลวกของเรา เนื่องจากสารเคมีที่เราใช้กำจัดปลวกนั้น ได้ผ่านการรับรองความปลอดภัยและได้รับมาตรฐานจากกรมอนามัย ที่ไม่เป็นอันตรายต่อสิ่งมีชีวิตอื่นๆ ทั้งคน สัตว์เลี้ยง สัตว์อื่นๆ และสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ซึ่งจะมีผลกับปลวกเท่านั้นโดยทำให้ปลวกตายยกรังและไม่กลับมาทำรังในบริเวณพื้นที่แห่งนั้นอีก

ปลวกนั้นหากเราไม่ศึกษาหรือเข้าใจพวกมัน เราก็จะไม่ทราบเลยว่ามันมาจากไหน แล้วจำนวนมันมีมากน้อยเท่าไหร่กันแน่ เพราะเคยมีหลายๆท่านพยายามกำจัดปลวกด้วยตนเองแต่ก็ไม่ได้ผล เนื่องจากไม่สามารถกำจัดได้ถึงจุดต้นกำเนิดนั่นเอง ทำให้พวกเขาเกิดความเหนื่อยและความท้อแท้ที่จะพยายามหาวิธีกำจัดพวกมัน  ซึ่งบริการทีมงานกำจัดปลวกของเราจึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับพวกเขา

หลายๆท่านก็คงอยากรู้กันบ้างแล้วว่าปลวกนั้นมากไหน เกิดขึ้นได้อย่างไร และพวกเขาออกลูกออกหลานกันบ่อยแค่ไหน จนทำให้กำจัดเท่าไหร่ก็ไม่หมดเสียที วันนี้ทีมงานของเราจะเอาความรู้มาแบ่งปันกัน ซึ่งอันนี้่ที่จริงแล้วปลวกก็เกิดมาจากแมลงเม่าและแมลงเม่าก็เกิดจากปลวก แล้วมันยังไงกันแน่  ซึ่งจะอธิบายข้อมูลของแมลงเม่าเป็นลำดับถัดไป

แมลงเม่า คือปลวกในวรรณะสืบพันธุ์ที่โตเต็มที่โดยมีปีกยาวเลยลำตัวออกมา เมื่อถึงฤดูผสมพันธุ์ ซึ่งมักจะอยู่ในช่วงฤดูฝน ปลวกหนุ่มสาวที่มีปีกภายในจอมปลวกจะพากันบินออกมาจากรังมารวมหมู่เพื่อเลือกคู่ครอง พอจับคู่กันได้หนึ่งต่อหนึ่ง ก็ชักชวนกันไปหาทำเลอันเหมาะสม จัดการสลัดปีกทิ้งผสมพันธุ์กันแล้วมุดลงสู่พื้นดิน หลังจากนั้นแมลงเม่าสองตัวก็จะกลายสภาพเป็นราชาและราชินีปลวก รานิชีเริ่มต้นขบวนการวางไข่อย่างต่อเนื่องทันทีหลังการผสมพันธุ์ โดยมีราชาคอยผสมพันธุ์ โดยมีราชาคอยผสมพันธุ์ให้เป็นระยะ ๆ นับจากนี้เธอจะกลายเป็นนางพญาปลวก คอยทำหน้าที่วางไข่สร้างประชากรไปตลอดชั่วชีวิต เมื่อเวลาผ่านไปรูปร่างของนางพญาจะเปลี่ยนแปลงไปเรื่อย ๆ คือ ส่วนท้องจะขยายใหญ่ขึ้นตลอดเวลาเพื่อให้เหมาะสมกับจำนวนไข่ที่ต้องวางเพิ่ม เมื่ออายุ 10 ปี ขึ้นไปรูปร่างของนางพญาจะมองดูคล้ายหนอนยักษ์ตัวอ้วนพองที่เคลื่อนที่ไปไหนไม่ได้อีกต่อไป ประมาณกันว่านางพญาปลวกสามารถวางไข่ได้ 14 ฟอง ในทุก 3 วินาที ในช่วงเวลาไม่กี่เดือนเธอจึงมีลูกจำนวนมหาศาล ประชากรปลวกรุ่นใหม่เหล่านี้เองที่ช่วยกันสร้างอาณาจักรใหม่อย่างแข็งขัน

เมื่อเราทราบแล้วว่าปลวกนั้นเกิดขึ้นอย่างรวดเร็วมากๆ และนางพญาปลวกเองก็มีอายุที่ยาวนาน จึงทำให้ปลวกขยายพันธ์ได้อย่างรวดเร็ว ดังนั้นหากเราจะกำจัดให้ได้ผล 100% ควรกำจัดให้ถึงนางพญาปลวก ซึ่งทีมงานกำจัดปลวกของเราก็มีมาตรการและวิธีการต่างๆที่จะสามารถกำจัดปลวกได้อย่างเห็นผลอย่างแน่นอน

หากคุณอยู่ในเขต วังน้ำเขียว โคราช นครราชสีมา  และกำลังต้องการทีมงานกำจัดปลวก คุณก็เรียกใช้บริการกับเราได้โดยติดต่อสอบถามได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฏอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://nanohappyhouse.com/detail.php?id_detail=119
2
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / Re: เก็บตกนกจากเฉิงตู
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 17, 2019, 07:42:58 pm »
ปิดท้าย นกปากนกแก้วออีกชนิดหนึ่ง ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
3
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / Re: เก็บตกนกจากเฉิงตู
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 17, 2019, 07:42:02 pm »
นกอุ้มบาตร นกกะรางคิ้วขาว
4
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / Re: เก็บตกนกจากเฉิงตู
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 17, 2019, 07:41:04 pm »
นกปรอดจีน เจอเยอะ แต่อยู่บนยอดไม้สูงๆ เวลานี้ลงพื้น มาใกล้ๆหน่อย
5
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / Re: เก็บตกนกจากเฉิงตู
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 17, 2019, 07:39:25 pm »
นกตั้งล้อ นกปรอดเทาหัวขาวและนกกระเบื้องผามาหาลูกไม้กิน
6
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / เก็บตกนกจากเฉิงตู
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 17, 2019, 07:38:02 pm »
ยังมีนกเล็กๆอีกหลายชนิดที่ค้างไว้ไม่ได้นำเสนอ นกตัวแรก นกปากนกแก้ว ไม่ทราบชนิดย่อยหรือไม่พบในบ้านเรา มันหากินมุดๆซ่อนตามแนวรั้ว
7



พระขุนแผนผงพรายกุมาร หลวงปู่ทิม เนื้อข้าวเหนียว ปี2515 ตะกรุดสาริกา (704)

พระขุนแผนผงพรายกุมาร เนื้อข้าวเหนียว ผสมผงพรายกุมาร องค์นี้ เป็นพระที่หลวงปู่ทิมสร้างในยุคปี 2515 ที่ได้รับความนิยมสืบทอดกันมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน

พระขุนแผนผงพรายกุมาร ที่เราเห็นปรากฏอยู่ในภาพนี้ มีเนื้อที่หยาบ  มีความขรุขระไม่เรียบ ไม่สวยงามเหมือนพิมพ์ที่สร้างจากเนื้อข้าวเหนียวที่ละเอียด

โดยพระขุนแผนองค์นี้ - เสน่ห์ของพระเครื่องอยู่ที่ความหยาบของข้าวเหนียวที่นำมากดลงบนแม่พิมพ์ ซึ่งทำให้เราเห็นเนื้อในของข้าวเหนียว ได้อย่างชัดเจน มีความขรุขระและความพรุนที่เป็นไปตามกาลเวลา และมีเอกลักษณ์ในความเป็นพระขุนแผนผงพรายกุมารที่สร้างจากเนื้อข้าวเหนียว ซึ่งปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิม

และอีกความโดดเด่นในของพระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ คือทั่วทั้งองค์พระเครื่องถูกทาบรอนด์ทองเต็มองค์ และมีสภาพค่อนข้างสมบูรณ์มาก บอรนด์ทองไม่ค่อยหลุดลอกออกไปสักเท่าไหร่ เนื่องจากเจ้าของเดิมของพระขุนแผนนี้เก็บรักษาพระเครื่องไว้เป็นอย่างดี

ด้านหลังขององค์พระ ถูกฝังด้วยตะกรุดสาริกาคู่ ซึ่งฝังทับลงไปบริเวณยันต์ประจำของหลวงปู่ทิม ซึ่งบ้างก็เรียกว่ายันต์กระบองไขว้ และเนื่องจากเนื้อของพระเครื่องสร้างจากข้าวเหนียวที่มีความยาวมากจึงทำให้รายละเอียดของอักขระตัวหนังสือที่ด้านหลังนั้น ดูเลือนลางไม่ค่อยชัดเจนแต่ก็ยังพอสังเกตเห็นได้บ้าง

พระขุนแผนผงพรายกุมารองค์นี้ หากเราสูดดมเราจะได้กลิ่นของน้ำมันพระเจ้าตากได้อย่างชัดเจน  ซึ่งเป็นอีกเอกลักษณ์หนึ่งของพระขุนแผนผงพรายกุมาร ที่หลวงปู่ทิมได้สร้างขึ้น

โดยรวมแล้วพระองค์นี้ถือว่ามีความสมบูรณ์ ความสวยงามและความเก่าอย่างธรรมชาติ ที่สามารถมองและสัมผัสได้ด้วยตาเปล่า

ในครั้งหนึ่งผมเคยถามลุงว่า เพราะเหตุใด  คนส่วนใหญ่ถึงมักแขวนห้อยบูชาพระหลวงปู่ทิมขึ้นคอ ลุงก็จะตอบผมว่าพระหลวงปู่ทิมนี่แหละเป็นสุดยอดของเกจิสายตะวันออกแล้ว พระเครื่องมีพุทธคุณครอบคลุมไว้หลายด้าน

โดยมากแล้วหนุ่มสาวโรงงานก็มักจะแขวนพระขุนแผนผงพรายกุมารขึ้นคอ เพื่อบูชาและเพื่อขอพรให้พวกเขาสมหวังในเรื่องของความรักและปรารถนาให้ได้พบเจอเนื้อคู่ โดยเร็วพลัน

และแน่นอนว่าพระขุนแผนผงพรายกุมารก็ไม่ทำให้ผิดหวัง หลายๆคน ก็เคยได้พบเจอประสบการณ์หลังจากได้บูชาพระขุนแผนผงพรายกุมาร ได้พบเจอคนรัก และได้คบหากันไปจนถึงวันแต่งงานก็มีอยู่มากมาย

และนี้ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่มักเกิดขึ้นกับพระขุนแผนผงพรายกุมาร ซึ่งสามารถตอบสนองและดึงดูด เพศตรงข้ามที่เหมาะสม ที่เป็นเนื้อคู่ เข้ามาเกี้ยวพาราศีกับคุณดั่งที่ใจของคุณปรารถนา

นอกจากปาฏิหาริย์ต่างๆที่กล่าวมาข้างต้นซึ่งเกิดกับพระขุนแผนผงพรายกุมารแล้ว พระขุนแผนของหลวงปู่ทิมยังมีอิทธิฤทธิ์ด้านอื่นๆอีกมากมาย อย่างเช่นแคล้วคลาดปลอดภัย ทำมาค้าขายดี พูดจาโน้มน้าวผู้คนมาเชื่อถือ เป็นต้น  และสิ่งเหล่านี้เองที่เป็นพุทธคุณด้านเมตตาและปาฏิหาริย์ต่างๆที่ได้มาจากพระขุนแผนผงพรายกุมารซึ่งปลุกเสกโดยหลวงปู่ทิม

เราจึงพบเห็นผู้คนโดยมาก ให้ความสนใจและเลือกที่จะบูชาพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิม และนั่นก็รวมถึงผมเองที่เจอประสบการณ์ต่างๆมากมายเกี่ยวกับพระหลวงปู่ทิมจนไม่สามารถปฏิเสธได้ว่าพระขุนแผนผงพรายกุมารของหลวงปู่ทิมนั้นมีความศักดิ์สิทธิ์ มากที่สุด เท่าที่ผมเคยพบเจอมาก็ว่าได้

สุดท้าย หากคุณได้สมหวัง สมปรารถนาแล้ว อย่าลืมไปทำบุญ ทำทาน ที่วัดใกล้บ้าน , อย่าลืมที่จะอุทิศส่วนกุศลและกรวดน้ำให้ภูตพรายกุมารที่สิงสถิตอยู่ในพระขุนแผนผงพรายกุมารด้วยนะครับ


ดูเพิ่มเติม : http://moviestom.com/pra/detail.php?id_detail=535
8
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / Re: นกเล็กๆจากวัดพามูหลิง
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 16, 2019, 07:18:19 pm »
อีกตัว ครับ สวยงามดี ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
9
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / Re: นกเล็กๆจากวัดพามูหลิง
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 16, 2019, 07:17:00 pm »
นกฟิ้นท์อีกชนิดหนึ่งสวยงามไม่แพ้กัน
10
บอร์ดภาพถ่าย ภาพนก ท่องเที่ยว - Photo Board / Re: นกเล็กๆจากวัดพามูหลิง
« กระทู้ล่าสุด โดย lomluang เมื่อ พฤษภาคม 16, 2019, 07:15:18 pm »
นกฟิ้นท์ เจอทั้งตัวผู้และตัวเมีย
หน้า: [1] 2 3 ... 10