กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
เหยี่ยวหูดำจะอพยพมาหากินบริเวณแม่น้ำปิง เพราะที่แม่น้ำปิง ชาวบ้านจะเลี้ยงปลาในกระชัง ปลาที่เลี้ยงคือปลาทับทิม ปลานิล ช่วงที่ปลาตัวเล็กจะตายกันเยอะ ชาวบ้านจะตักปลาตายทิ้งลอยน้ำ เหยี่ยวก็จะโฉบเอาไปกินเป็นอาหาร เหยี่ยวจะพักนอนตามต้นไม้ริมฝั่งแม่น้ำนั่นเอง ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
2
ไปแม่น้ำปิงเพื่อดูเหยี่ยวหูดำ ผมไปเฝ้าแถวๆหน้าโรงเรียนหัวข่วง ก็ทราบจากคนเลี้ยงปลาว่า เหยี่ยวมาแล้ว แต่ยังมีปริมาณไม่มากเท่าใดนัก และช่วงนี้ปลาในกระชังของชาวบ้สานตัวค่อนข้างโตและไม่ตาย เหยี่ยวต้องไปหากินที่อื่น
3
นกเป็ดผีเล็กหากินกับนกอีล้ำ
4
นกชายเลนน้ำจืด นกกระยาง
5
นกอุ้มบาตร เจอหลายที่ เจอหลายตัว มีทั้งนกอุ้มบาตรหลังเทาและนกอุ้มบาตรหลังดำ
6
ออกไปกลางทุ่งนาตามหานกในฝัน นกช้อนหอยเหลือบดำ ไม่เจอ เจอแต่นกชนิดอื่น นกจาบคาเล็ก
7รับติดตั้งเครื่องจักร ชลบุรี ด้วยทีมงานมากประสบการณ์ ราคามาตรฐานคนไทย ที่เป็นหนึ่งในด้านการติดตั้งประกอบเครื่องจักรต่างๆอย่างมืออาชีพ เพราะทีมงานของเรามีช่างที่เก่งในด้านงานติดตั้งประกอบเครื่องจักรที่ให้บริการในเขตชลบุรี เรามีลูกค้ามากมายที่ยอมรับงานบริการของเราและเรียกใช้ทีมงานติดตั้งเครื่องจักรในเขตชลบุรีกับเราเสมอมา

เครื่องจักรมีความจำเป็นอย่างมากของแต่ละภาคอุตสาหกรรม เพราะแต่ละโรงงานก็ใช้เครื่องจักรที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเครื่องจักรแต่ละรุ่นแต่ละแบบก็มีขนาดและน้ำหนักไม่เท่ากัน โดยเฉพาะเครื่องจักรที่มีขนาดใหญ่ อาจต้องใช้เครนในการช่วยเพื่อยกชิ้นส่วนต่างๆมาประกอบกัน ซึ่งทีมงานของเรานั้นมีความพร้อมในด้านเครื่องมือต่างๆที่สามารถจัดการกับเครื่องจักรขนาดใหญ่ได้อย่างราบรื่น

รับติดตั้งเครื่องจักร ในเขตชลบุรี ด้วยช่างมืออาชีพที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญในด้านงานเครื่องจักรโดยตรง ซึ่งทีมงานของเราสามารถติดตั้งเครื่องจักรได้ทุกชนิดทุกประเภท ด้วยเครื่องมือในการติดตั้งและประกอบเครื่องจักรที่ทันสมัย พร้อมกับบุคคลกรที่มีความรู้ในด้านการติดตั้งเครื่องจักร ทำให้เราสามารถติดตั้งเครื่องจักรให้พร้อมใช้งานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ

โดยมากแล้วตามโรงงานต่างๆก็มักจะขาดบุคลากรหรือทีมช่างที่มีความรู้ความสามารถในการติดตั้งเครื่องจักร และแน่นอนเครื่องจักรนั้นมีราคาแพงมาก เราจึงแนะนำให้ท่านใช้บริการกับผู้เชี่ยวชาญในด้านเครื่องจักรโดยตรงจะปลอดภัยกว่า

ทีมงานติดตั้งเครื่องจักรของเรามีประสบการณ์ในการทำงานด้านการติดตั้งเครื่องจักรมายาวนาน จึงทำให้คุณสามารถมั่นใจได้ในบริการของเรา นอกจากนี้แล้วเรายังมีบริการในด้านถอนการติดตั้งและย้ายเครื่องจักรไปยังสถานที่ต่างๆได้ตามต้องการ โดยเมื่อถึงสถานที่เป้าหมายแล้วเราก็จะทำการประกอบและติดตั้งให้พร้อมใช้งานได้ทันที

หากท่านอยู่ในเขตจังหวัด ชลบุรี แล้วมีความต้องการเรียกใช้บริการทีมงานรับติดตั้งเครื่องจักรของเรา ท่านก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://jipata-e.com/detail.php?id_detail=318
8
กลับลงมาที่บ้านเมืองอาง เจอเหยี่ยวแมลงปอขาแดงหนึ่งตัว เกาะนิ่งบนยอดไม้ ไม่เจอนานละ ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
9
นกมุ่นรกตาแดงปกติจะเจอเยอะมาก แต่วันนี้มีไม่กี่ตัว มันหายไปไหน
10
ขึ้นไปดูนกที่ดอยอินทนนท์ วันนี้คนเยอะมากตั้งแต่ด่านแรก รถมอเตอร์ไซด์วัยรุ่นก็เยอะและขับขี่ไม่ค่อยมีระเบียบเท่าใดนัก พักที่ด่านสองตามธรรมเนียน นกเงียบมาก เจอนกพญาไฟหากินอยู่บนยอดไม้
หน้า: [1] 2 3 ... 10