กระทู้เมื่อเร็วๆ นี้

หน้า: [1] 2 3 ... 10
1
บริการรับทำลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ที่ร้อยเอ็ด ลิฟท์บ้านติดตั้งพร้อมใช้งานราคาประเทศไทย คนไทยทำเอง งานดี มีคุณภาพ ระบบเซฟตี้และความปลอดภัยสูง เพราะเราใส่ใจในทุกรายละเอียดในการดำเนินงาน เพื่อให้คุณลูกค้าไว้วางใจได้กับการทำลิฟท์กับเรา เรามีประสบการณ์ในด้านการบริการติดตั้งลิฟท์มายาวนาน ทำให้เราสร้างสรรค์ลิฟท์ได้หลากหลายรูปแบบที่มีคุณภาพแต่ราคาคนไทย

เราบริการรับทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย ซึ่งงานนี้เราได้รับงานจากลูกค้าในจังหวัดร้อยเอ็ด ตำบลหนองฮี ที่ไว้วางใจใช้บริการรับทำลิฟท์กับเรา ซึ่งลิฟท์ที่ลูกค้าต้องการนั้นเป็นลิฟท์ STACKER 3 ชั้น ซึ่งติดตั้งไว้ภายในอาคารเพื่อที่จะสามารถใช้โดยสารคนไปสู่ชั้นต่างๆได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย

ลิฟท์ตัวนี้เรามีลักษณะเป็นลิฟท์ทรงสี่เหลี่ยม ใช้โครงสร้างเหล็กและวัสดุอย่้างดีในการสร้าง ตัวโครงสร้างของลิฟท์ถูกทาด้วยสีขาวสดใสสะอาดตา บุรอบด้วยอะคลิลิกใสอย่างดีคงทนแข็งแรง ทำให้คนด้านในลิฟท์มองเห็นด้านนอกได้และคนด้านนอกมองเห็นคนในลิฟท์ได้ในระหว่างที่ลิฟท์ทำงาน

ด้านหน้าประตูเป็นแบบบานคู่ สามารถเปิดออกได้สองบาน ทำให้ทางเข้าลิฟท์กว้างขึ้นและสามารถเดินเข้าพร้อมๆกันสองคนได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว ที่ประตูลิฟท์มีที่จัดสะดวกและเหมาะมือ สามารถล็อคได้ระหว่างที่ลิฟท์กำลังทำงานเพื่อความปลอดภัย

ในด้านการควบคุมลิฟท์ให้ขึ้นลงเพื่อโดยสารไปยังชั้นต่างๆนั้นสามารถทำได้อย่างง่ายดาย เพราะลิฟท์มีปุ่มควบคุมอยู่ไม่กี่ปุ่ม คือปุ่มขึ้น-ลงตามชั้นต่างๆและปุ่มหยุดลิฟท์ที่เราสามารถสั่งหยุดได้ตามต้องการ นอกจากนี้แล้วด้านล่างของลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้ที่สามารถป้องกันการหนีบหรือกดทับกรณีที่มีคนไปยืนอยู่ตรงฐานของลิฟท์อีกด้วย ซึ่งเวลาที่ลิฟท์เลื่อนลงแล้วมีสิ่งกีดขวางหรือคนไปยื่นอยู่ตรงนั้นลิฟท์จะไม่หนีบและหยุดการทำงานทันที และนอกจากนี้แล้วลิฟท์ยังมีระบบเซฟตี้อื่นๆอีกมากมายที่ทำให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นในการใช้งาน

โดยรอบๆของตัวลิฟท์เราได้ทำราวอลูมิเนียมกันสนิมอย่างดีกั้นไว้ พร้อมประตูเปิดปิดเพื่อความปลอดภัยและความเป็นขอบเขตของลิฟท์ที่ชัดเจน

ลิฟท์ตัวนี้มีขนาด  1300*1300. M.M.
ความสูง               7400        M.M.
ลิฟท์ น้ำหนัก 500 กิโล
สามารถยกสูกได้ถึง 3 ชั้น

หากคุณต้องการติดตั้งลิฟท์ STACKER 3 ชั้น แบบนี้ เรายินดีบริการติดตั้งลิฟท์ STACKER , ลิฟท์บ้าน , ลิฟท์โดยสารอาคารหอพัก ได้ตามที่ท่านต้องการ เราบริการรับติดตั้งลิฟท์ัทั่วประเทศไทย ราคาคนไทย สนใจติดต่อสอบถามหรือเรียกใช้บริการของเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=31
2รายได้เสริมในหอพัก มีอะไรบ้าง สำหรับเจ้าของหอพักที่ต้องการมีเงินเก็บเพิ่ม ซึ่งท่านใดที่ปลูกหอพักหรือห้องเช่าต่างๆ รายได้หลักๆก็จะขึ้นอยู่กับค่าเช่า ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้าเป็นหลักแต่คุณรู้หรือไม่ว่า หอพักเองก็สามารถหารายได้เสริมเข้ามาช่วยเหลือเพื่อให้เรามีเงินเก็บเป็นกอบเป็นกำเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย วันนี้ผมก็จะนำเสนอไอเดียสำหรับท่านที่ยังคิดไม่ออกว่าจะหารายได้เสริมอะไรกันดี

- อย่างแรกเลยที่ผมจะแนะนำก็คือ เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ถ้าคุณมีเครื่องซักผ้า คุณอาจเก็บเงินเพิ่มขึ้นได้อีกอาทิตย์ละเป็นพันๆบาท ซึ่งถือว่าคุ้มค่ามากมายกับการลงทุนเลยทีเดียว

- ตู้น้ำหยอดเหรียญ ถึงจะได้กำไรไม่มากนัก แต่ก็ทำให้คนในหอพักเกิดความสะดวกสบายในการซื้อน้ำไว้บริโภคกันยิ่งขึ้น

- บริการ Wifi แบบเก็บเงิน บริการนี้ก็ใช้ได้ดีกันทีเดียว เพียงติดตั้งระบบ login แบบ hotspot ที่เราสามารถขายบัตรเล่นเน็ตให้กับผู้เช่า สมัยนี้ใครๆก็อยากเล่นเน็ตแรงๆ เชื่อผมสิ!

- บริการซักรีดและตากแห้ง บริการนี้เปิดให้บริการกันในหอพักเลย คนมาพักส่วนใหญ่ไม่ข้อมีเวลาเกี่ยวกับการซักรีด พวกเขาเน้นความสะดวกสบายในชีวิต บริการจะทำให้คนในหอประทับใจ และทุกคนในหอจะใช้บริการกับคุณทุกห้องอย่างแน่นอนเพราะใกล้ด้วย สะดวกด้วย

- หาน้ำดื่มแพ็คใหญ่ๆมาขาย หากคุณซื้อน้ำดื่มเช่น น้ำทิพย์ เหมาแพ็คใหญ่ทีละเยอะๆ คุณจะได้ราคาส่ง แล้วนำมาขายบวกราคาแบบท้องตลาด ทุกห้องซื้อน้ำที่คุณแน่นอน น้ำเป็นอะไรที่ขายดีและหมดเร็วมากๆ

- เปิดร้านค้าเล็กๆ ขายของชำ ทั่วๆไปให้กับคนในหอ ก็ถือว่าเป็นอีกบริการหนึ่งในยามว่างที่สร้างรายได้เสริมให้กับคุณ

เหล่านี้ก็เป็นวิธีที่ผมคิดได้เกี่ยวกับการทำรายได้เสริมในหอพัก ซึ่งหลายๆรายการในนี้ผมได้ทำแล้วและได้ผลตอบรับดี มีบางรายการก็ยังไม่ได้ทำเพราะได้แต่คิดเนื่องจากพื้นที่ไม่เอื้ออำนวย ซึ่งท่านใดเปิดหอพักแล้วก็อย่าให้เสียโอกาสทำรายได้เสริมนะ เพราะรายได้เสริมเหล่านี้อย่างน้อยก็มีค่ามากพอที่จะซื้อกับข้าวกินไปวันๆกันเลยทีเดียว

และท่านใดที่มีหอพักแล้วยังจดบิลค่าน้ำค่าไฟ หรือทำบิลค่าเช่าด้วยการจดใส่กระดาษ หรือทำใน excel อยู่ ผมอยากให้คุณลองใช้โปรแกรมหอพัก rent108 ที่จะช่วยคุณออกบิลค่าไฟฟ้าได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง สะดวก และทันใจ สามารถเข้าไปทดลองใช้โปรแกรมทำบิลค่าเช่าได้ก่อนใครเลยที่นี่ http://www.rent108.comดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=678
3
ขายเต็นสปริง เต็นท์โยน ถุงนอน อุปกรณ์แค้มปิ้ง อุปกรณ์เดินป่า อุปกรณ์ท่องเที่ยว อุปกรณ์ยังชีพ
4รับขนย้าย เครื่องจักร อุตสาหกรรม ในภาคตะวันออก สำหรับท่านที่มีความต้องการบริษัทรับขนย้ายเครื่องจักร ที่พร้อมให้บริการทั้งด้านการขนย้ายไปยังสถานที่เป้าหมายพร้อมการติดตั้ง บริษัทของเราเป็นจ้าวหลักในภาคตะวันออกที่ให้บริการในด้านการขนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม ยาวนานนับสิบปี ทำให้อุปกรณ์และเครื่องมือในการขนย้ายที่พร้อมและทันสมัย

ด้วยความมาตรฐานและความเป็นหนึ่งในด้านการขนย้ายเครื่องจักร งานบริการการขนย้ายเครื่องจักรของเรานั้นได้มีการอบรมทีมงานให้มีความรอบคอบและมีความระมัดระวังในทุกขั้นตอนของการเคลื่อนย้ายเสมอ ทำให้ทีมงานของเรามีความรู้ความเชี่ยวชาญและมีความพร้อมในการปฏิบัติงานในด้านการขนย้ายเครื่องจักร และปฏิบัติงานได้อย่างมืออาชีพอย่างแน่นอน

การขนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม นั้น โดยมากแล้วเครื่องจักรจะมีขนาดที่ใหญ่ น้ำหนักมากๆ และตัวเครื่องจักรเองก็มีมูลค่าสูง ทุกขั้นตอนของการเคลื่อนย้ายนั้นต้องทำอย่างระมัดระวังและรอบคอบเป็นอย่างมาก ตั้งแต่การกระบวนการเริ่มถอดการติดตั้งก็จำเป็นต้องอาศัยทีมงานช่างที่มีความรู้ความสามารถในการถอนการติดตั้ง เพื่อที่เครื่องจักจะถูกขนย้ายได้อย่างสมบูรณ์และมีอุปกรณ์ครบทุกชิ้นพร้อมที่จะนำไปประกอบติดตั้งยังสถานที่แหล่งเป้าหาย

ในขั้นตอนการเคลื่อนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม เราจำเป็นต้องใช้ยานพาหนะและรถในการเคลื่อนย้ายที่สามารถรับน้ำหนักจำนวนมากของเครื่องจักรได้ ในการเคลื่อนย้ายจำเป็นต้องใช้เครนในการยกชิ้นส่วนของเครื่องจักรบางชิ้น เพื่อวางบนพาหนะที่เราได้เตรียมพร้อมไว้ในการขนย้ายเครื่องจักร นอกจากนี้แล้วการเคลียร์เส้นทางต่างๆก่อนการเดินทางก็เป็นสิ่งที่เราไม่มองข้าม ซึ่งจะทำให้การขนส่งเคลื่อนย้ายเป็นไปอย่างราบรื่นและปลอดภัยที่สุด

เรามุ่มเน้นในด้านการส่งเครื่องจักร อุตสหกรรม ที่ตรงต่อเวลา ปลอดภัย และสามารถใช้งานได้ทันที ซึ่งเมื่อเครื่องจักรถึงจุดหมายแล้ว ทีมงานของเราจะนำเครื่องจักรวางลงตามตำแหน่งที่ต้องการและทำการติดตั้งเครื่องจักรให้แล้วเสร็จตามเวลา ทำให้เครื่องจักรสามารถทำงานได้ทันทีเมื่อติดตั้งเสร็จ และเหล่านี้ก็คือบริการของเราที่เราให้บริการรับขนย้ายเครื่องจักร อุตสาหกรรม มาเป็นเวลายาวนานจนเป็นที่ไว้วางใจและเป็นที่ยอมรับของลูกค้า

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบริการขนย้ายเครื่องจักรใหญ่ อุตสหกรรม ในภาคตะวันออก คุณก็สามารถติดต่อสอบถามเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ดูเพิ่มเติม : http://rakengroup.com/detail.php?id_detail=676
5
ปิดท้าย นกอัญชัญคิ้วขาว ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาเยี่ยมชม
6
เป็ดเทาพันธู์อินเดียพร้อมลูกๆ ๘ ตัว กำลังน่ารัก ดีใจที่มีประชากรเป็ดเพิ่ม ครับ
7
ลูกนกโตพอสมควร แม่นกจะซ่อนลูกๆไว้ในพงหญ้า มันไปหาอาหารมาและเรียกลูกออกมากินอาหาร
8
นกแอ่นทุ่งใหญ่อพยพมาจับคู่ทำรังวางไข่บริเวณที่ราบกว้างหน้าป๋างควายทุกปี มันจะวางไข่ตามพื้นดินตามรอยตีนควาย แต่ไข่ก็ถูกนักล่ากินไปจำนวนหนึ่งที่เหลือก็ฟักออกมาเป็นนกรุ่นต่อไป
9
นกกะปูดเล็กอาบแดดยามเช้า
10
วันนี้ไปดูนกที่หนองหล่ม อำเภอแม่จัน ดูนกแอ่นทุ่งใหญ่ ระหว่างทางเจอนกเป็ดแดงและนกอีโก้งหากินอยู่ริมหนองจำนวนมาก
หน้า: [1] 2 3 ... 10