ผู้เขียน หัวข้อ: ครีมน้ำแตก ครีมบำรุงผิวหน้าให้ความชุ่มชื้น ใช้เช้า - เย็น เพื่อผิวหน้าสดชื่น  (อ่าน 132 ครั้ง)

keekimaru

  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 233
    • แจกโปรแกรมทำบิลห้องเช่า ค่าน้ำค่าไฟสำหรับสาวๆที่กำลังมองหาครีมบำรุงผิวหน้า เพื่อทำให้ผิวหน้ามีความนุ่มนวลชุ่มชื่น เราจึงของแนะนำครีมน้ำแตก  ครีมบำรุงผิวหน้าให้ความชุ่มชื้น ใช้เช้า - เย็น เพื่อผิวหน้าสดชื่นสดใสในทุกวัน ครีมน้ำแตกตัวนี้เป็นครีมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ สามารถคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวสาวๆของเราอย่างสมบูรณ์พร้อมบำรุงด้วยสารอาหารที่ทรงคุณค่าเช่น pectin , flavonoid , AHA และกรดอะมิโน เอซิด เป็นต้น

ครีมน้ำแตกนี้ เป็นครีมบำรุงของแบรน กานต์ เนเชอรัล ที่เน้นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ใช้ดี ราคาไม่แพง และที่สำคัญอ่อนโยนต่อผิวบอบบางอย่างอย่างแน่นอน จึงเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งชายและหญิงก็สามารถซื้อมาใช้ได้ สินค้ามีคุณภาพผ่านการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญและเป็นที่ยอมรับของลูกค้าเสมอมา

ครีมน้ำแตกก็เป็นฉายาที่หลายๆคนเรียกกัน เพราะว่า เนื้อครีมจะแตกตัวเป็นน้ำเมื่อนำมาใช้นั่นเอง ทำให้ผู้ใช้สามารถสัมผัสได้ถึงความชุ่มชื้นทันทีและความชุ่มชื้นนี้จะคงอยู่ไปนานหลายชั่วโมง ทำให้ผิวหน้าเกิดความสมบูรณ์และอิ่มเอิบตลอดทั้งวัน

มีองค์ประกอบของของความชุ่มชื้นค่อนข้างสูง สังเกตได้จากการที่เมื่อถูวนๆตามที่เค้าเขียนบอก มันจะแตกตัวเป็นน้ำ! เวลาใช้ก็ให้จัดหนักเป็นพิเศษตรงแก้มและข้างจมูก ถูๆวนๆสักพัก ครีมก็จะแตกตัวเป็นน้ำ ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวหน้า บอกเลยว่าแม้ส่วนผสมหลักจะเป็นน้ำและสารให้ความชุ่มชื้นเช่น pectin , flavonoid , AHA และกรดอะมิโน เอซิด ก็ไม่ทำให้ผิวหน้าดูว่าหน้ามันแต่อย่างใด

เมื่อทาครีมน้ำแตกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว คุณจะเห็นได้ว่าเนื้อครีมไม่เหนียวเนอะหนะ แห้งสบายแต่ยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิวหน้าอยู่ ทำให้คุณแต่งหน้าได้ง่ายยิ่งขึ้น ผิวพรรณของคุณจะกระจ่างใสเป็นธรรมชาติ

คุณสมบัติของครีมน้ำแตก
- มีสารอาหารทรงคุณค่า อาทิ pectin , flavonoid , AHA และกรดอะมิโน เอซิด
ที่สกัดจากเลมอนที่แสนอ่อนโยน และสารสกัดธรรมชาติ Collaget ม Hyaluron ผิวอิ่มน้ำ ซึมซับรวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ เหมาะสำหรับคนที่พักผ่อนไม่เพียงพอ

- แต่งหน้าง่ายขึ้น ให้ผิวพรรณดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

วิธีใช้
นวดเบาๆทั่วผิวหน้าจนครีมแตกตัวเป็นน้ำ สามารถทาได้เช้า-เย็น

หากคุณต้องการสั่งซื้อครีมน้ำแตก กานต์ เนเชอรัล กับเรา คุณสามารถติดต่อสอบถามเราได้ตาม

ดูเพิ่มเติม : http://karnt-natural.com/detail.php?id_detail=3
แจกโปรแกรมทำบิลค่าเค่า เดือนละ 20 บาท
ดูรายละเอียดได้ที่ www.rent108.com
ลองสมัครใช้ สมัครใช้งานคลิกที่นี่