ผู้เขียน หัวข้อ: รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น ที่เขต ลาดกระบัง ทีมงานสร้างลิฟท์พร้อมติดตั้งและให้บริการ  (อ่าน 413 ครั้ง)

keekimaru

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 302
    • แจกโปรแกรมทำบิลห้องเช่า ค่าน้ำค่าไฟรับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น ที่เขต ลาดกระบัง ทีมงานสร้างลิฟท์พร้อมติดตั้งและให้บริการ

รับทำลิฟท์ stacker 2 ชั้น ที่เขต ลาดกระบัง ทีมงานสร้างลิฟท์พร้อมติดตั้งและให้บริการกับท่านที่ต้องการสร้างลิฟท์เพื่ออำนวยความสะดวกในการขึ้นชั้น 2 ของอาคาร โดยลิฟท์ stacker 2 ชั้นนั้นมีประโยชน์อย่างมาก ซึ่งสามารถช่วยให้ผู้สูงอายุขึ้นลงชั้นบนของอาคารได้อย่างปลอดภัย นอกจากนี้แล้วยังสามารถโดยสารลิฟท์ทีละหลายๆคนเพื่อความสะดวกในการขึ้นลงชั้น 2 ของอาคาร

งานนี้เราลงพื้นที่เขตลาดกระบังเพื่อดูพื้นที่ติดตั้งลิฟท์ยกสูง 2 ชั้น  ซึ่งเราได้ประเมิณแล้วว่าสามารถติดตั้งลิฟท์แบบ stacker 2 ชั้น ได้ และตกลงกับลูกค้าเรียบร้อย เราจึงทำการสร้างลิฟท์ stacker 2 ชั้น ทันที เมื่อเราได้สร้างเสร็จแล้วเราจึงนำมาติดตั้งที่ตัวอาคาร เพื่อให้ลิฟท์สามารถยกสูงไปยังชั้นสองของตัวอาคารได้้ตามต้องการ

งานลิฟท์ stacker 2 ชั้น
หน้างาน ลาดกระบัง
ขนาด  1300*1300.   มม
ความสูง.  4500.        มม
น้ำหนัก.      500.        กก

ลิฟท์ตัวนี้ทาด้วยสีน้ำตาล ตัดขอบด้วยสีขาว ทำให้ดูีดีสวยงามและมีความลงตัว ซึ่งโดยรอบของผนังลิฟท์บุด้วยอะคลิลิกโปร่งใสอย่างดี แข็งแรง ทนทาน ทำให้ผู้ใช้ลิฟท์และคนด้านนอกสามารถมองเห็นถึงกันได้ นอกจากนี้แล้วยังช่วยให้ลิฟท์โปร่งแสง ไม่มืดทึบ สำหรับการควบคุมลิฟท์นั้นสามารถใช้งานได้ง่าย เนื่องจากมีปุ่มควบคุมเพียงไม่กี่ปุ่ม ซึ่งผู้ใช้สามารถเรียนรู้การใช้งานได้ด้วยตนเอง

ลิฟท์ที่เราสร้างขึ้นนั้นทีมงานให้ความสำคัญในด้านความปลอดภัยเป็นที่หนึ่ง ดังนั้นเราจึงติดตั้งระบบความปลอดภัยไว้ให้เรียบร้อยแล้ว อาทิ เช่น ระบบกันลิฟท์หนีบ , กันลิฟท์กดทับ เป็นต้น ในด้านการทำงานของลิฟท์นั้นมีความนุ่มนวล ปลอดภัย เนื่องจากควบคุมด้วยระบบไฮดรอลิคที่ให้กำลังในการยกสูงแต่คงไว้ซึ่งความนิ่มนวล

หากคุณอยู่ในเขตลาดกระบัง แล้วต้องการลิฟท์ stacker 2 ชั้น แบบนี้ สามารถติดต่อสอบถามทีมงานรับทำลิฟท์กับเราได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้ โดยทีมงานของเรายินดีให้บริการทำลิฟท์ทั่วประเทศไทย

ดูเพิ่มเติม : http://ls-hidroric.com/detail.php?id_detail=50
แจกโปรแกรมทำบิลค่าเค่า เดือนละ 20 บาท
ดูรายละเอียดได้ที่ www.rent108.com
ลองสมัครใช้ สมัครใช้งานคลิกที่นี่