ผู้เขียน หัวข้อ: ใช้ โปรแกรม อะไร คิด ค่า เช่า ห้อง เราขอแนะนำโปรแกรมหอพัก Rent108  (อ่าน 151 ครั้ง)

keekimaru

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 338
    • แจกโปรแกรมทำบิลห้องเช่า ค่าน้ำค่าไฟ
หลายๆท่านที่มีหอพักจำนวนมากมายแต่ยังไม่มีโปรแกรมที่สำหรับทุ่นแรงในการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า จึงเกิดคำถามขึ้นมาว่า ใช้โปรแกรม อะไร คิดค่าเช่าห้อง ดีล่ะ? ซึ่งเราก็ขอยินดีนำเสนอ โปรแกรม หอพัก Rent108 ที่พร้อมใช้งานได้ทันทีโดยที่ไม่ต้องติดตั้งโปรแกรมลงในมือถือหรือเครื่องคอมพิวเตอร์ PC

โปรแกรมหอพักนี้ มีขีดความสามารถในการช่วยเหลือเจ้าของหอพักเกี่ยวกับการออกบิลใบเสร็จค่าเช่า ซึ่งโปรแกรมจะช่วยคำนวณเลขหน่วยของค่าน้ำ-ค่าไฟฟ้าและเค้าเช่า พร้อมเสร็จสั่งพิมพ์ออกมาเป็นบิลค่าเช่าได้ทันที ทำให้คุณเจ้าของหอพักสามารถนำบิลนี้ไปเรียกเก็บเงินกับผู้เช่าได้ง่ายและสะดวก

โปรแกรม ห้องเช่า Rent108 ช่วยลดขั้นตอนการออกบิลค่าเช่าห้องได้อย่างมากมาย ทำให้ย่นระยะเวลาในการทำบิลได้มากกว่า 50% เมื่อเทียบกับการทำบิลด้วยวิูธีการจดมือแบบเดิมๆ

ง่ายๆ เพียงแค่คุณจดเลขหน่วยค่าน้ำและค่าไฟฟ้าของเดือนล่าสุดมาใส่ลงในโปรแกรม เพียงเท่านี้โปรแกรมคำนวณบิลใบเสร็จออกมาให้คุณได้แล้ว โดยที่คุณไม่ต้องไปกังวลเรื่องของเลขหน่วยย้อนหลังของเดือนก่อน เนื่องจากโปรแกรมจะช่วยบันทึกและจดจำข้อมูลเลขหน่วยของเดือนที่แล้วให้กับคุณไว้นั่นเอง

หากท่านใดมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมหอพัก Rent108 ก็สามารถติดต่อสอบถามเราทาง Line หรือเบอร์โทรตามที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์แห่งนี้

ทดลองใช้โปรแกรมฟรีก่อนที่ : http://rent108.comดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=829
แจกโปรแกรมทำบิลค่าเค่า เดือนละ 20 บาท
ดูรายละเอียดได้ที่ www.rent108.com
ลองสมัครใช้ สมัครใช้งานคลิกที่นี่