ผู้เขียน หัวข้อ: ยืดวอลลุ่ม+เคราติน ร้านเสริมสวย ศรีราชา ชลบุรี ใกล้ j-park  (อ่าน 162 ครั้ง)

keekimaru

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 289
    • แจกโปรแกรมทำบิลห้องเช่า ค่าน้ำค่าไฟหากคุณกำลังมาร้านเสริมสวยที่ยืดผมวอลุ่มแล้วผมสวยตามที่ใจคุณต้องการ หากคุณอยู่ในชลบุรีคุณสามารถเดินทางมา ยืดวอลลุ่ม+เคราติน กับเราได้ เพราะร้านของเราอยู่ในเขตศรีราชาไม่ไกลจาก j-park ซึ่งเส้นทางในการเดินทางมายังร้านของเราสะดวก สามารถมาร้านของเราได้หลากหลายเส้นทาง ร้านเสริมสวยของเราเป็นที่รู้จักอย่างดีในเขตจังหวัดศรีราชา ชลบุรี เพราะเป็นร้านที่ได้มาตรฐานมีลูกค้ามาใช้บริการที่ร้านของเราอย่างต่อเนื่อง

ร้าน T'Tian-Hair ของเรามีทีมงานช่างทำผมมืออาชีพที่พร้อมให้บริการ ด้วยเครื่องมือและผลิตภัณฑ์ต่างๆในการทำผมที่ทันสมัยทำให้ร้านของเราสามารถ ยืดวอลลุ่ม+เคราติน ได้อย่างมีคุณภาพ ลูกค้าจึงถูกใจและประทับใจในบริการของเราเสมอมา นอกจากนี้ทางร้านยังเน้นในเรื่องของบริการที่ดี สุภาพ และมีอัธยาศัยดีเป็นกันเองกับลูกค้า ทำให้ระหว่างที่ลูกค้าทำผมอยู่ก็เราก็จะให้คำแนะนำต่างๆในด้านของวิธีดูแลเส้นผมให้สุขภาพดี

ยืดผมแบบวอลลุ่ม คืออะไร?

การยืดผมแบบเดิมนั้น จะเน้นที่การทำให้เส้นผมตรงมากที่สุด ซึ่งข้อเสียก็คือ ทำให้เส้นผมลีบแบนหลังการยืด ดูแล้วไม่สวยพริ้วเป็นธรรมชาติ แต่การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้น เป็นเทคนิคที่มาช่วยแก้ปัญหาผมลีบแบบดังกล่าว โดยใช้การยืดแบบยกโคนผม เพื่อทำให้ผมของเรานั้นดูพองหนา มีวอลลุ่มมากขึ้น และมักจะม้วนปลายผมแบบ C-curve เพื่อให้ปลายผมดูงุ้มเข้าสวยงาม

การยืดผมแบบวอลลุ่มนี้เหมาะมากกับคนที่มีผมเส้นเล็ก หยิก หยักโศก เพราะจะช่วยให้เส้นผมของเราดูมีมิติมากขึ้น และช่วยเพิ่มวอลลุ่มบริเวณโคนผมด้านบนศีรษะทำให้ผมของเราดูหนาขึ้น  ซึ่งช่างอาจจะมีเทคนิคในการยืดผมที่แตกต่างกันไป  ซึ่งเทคนิคการยืดผมแบบนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนอยากยืดผมให้ตรง แต่ยังความพริ้มสวยอย่างเป็นธรรมชาติ

ยืดวอลลุ่ม+เคราติน เทคนิคการยืดวอลลุ่มของร้านT'Tian hair sty การยืดผมแบบวอลลุ่มนั้นเป็นวิธีการยืดผมให้ตรงโดยอาศัยเทคนิคการยกบริเวณโคนผมให้ดูพอง และม้วนปลายผมเข้าหาตัว ทำให้ผมดูพลิ้วสวยและดูมีวอลลุ่มขึ้น

สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาร้าน ยืดวอลลุ่ม+เคราติน  สามารถเดินทางมาใช้บริการที่ร้านของเราได้ สอบถามข้อมูลเพิ่มได้ตามเบอร์โทรที่ปรากฎอยู่บนหน้าเว็บไซต์


ดูเพิ่มเติม : http://t-tian-hair.com/detail.php?id_detail=33
แจกโปรแกรมทำบิลค่าเค่า เดือนละ 20 บาท
ดูรายละเอียดได้ที่ www.rent108.com
ลองสมัครใช้ สมัครใช้งานคลิกที่นี่