ผู้เขียน หัวข้อ: ให้เช่าบ้าน ซอยนาคนิวาส 19 ลาดพร้าว 71 สามารถทำออฟฟิส สำนักงาน หรือร้านค้า  (อ่าน 166 ครั้ง)

keekimaru

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 328
    • แจกโปรแกรมทำบิลห้องเช่า ค่าน้ำค่าไฟให้เช่าบ้าน ซอยนาคนิวาส 19 ลาดพร้าว 71 สามารถทำออฟฟิส สำนักงาน หรือร้านค้าได้ตามความต้องการ เพราะเป็นบ้านหลังใหญ่สองชั้นมีพื้นที่ใช้สอบกว้างขวาง ทำเลดี สามารถประกอบธุรกิจต่างๆได้อย่างหลากหลาย โดยตัวบ้านห่างจากปากซอยไม่ถึง 10 เมตร ถนนในซอยกว้างขวาง เข้าออกสะดวก ตรงข้ามซอยเป็นสำนักงานเขตลาดพร้าว ที่หน้าบ้านมีพื้นที่กว้างขวาง โดยสามารถจอดรถในบ้านได้ 2คันและจอดนอกบ้านได้ 2คัน

เนื่องจากบ้านหลังนี้อยู่ในซอย ซอยนาคนิวาส 19 ลาดพร้าว 71 เป็นแห่งชมชุนขนาดใหญ่ที่มีผู้คนมากมายสัญจรไปมาตลอดทั้งวัน ทำให้ในเขตพื้นที่ดังกล่างและบริเวณใกล้เคียงเป็นชุมชนคึกคัก สามารถใช้สอยประโยชน์จากบ้านหลังนี้ด้วยการประกอบธุรกิจได้มากมาย ในขณะที่อาหารการกินนั้นก็สะดวกเป็นอย่างยิ่ง เพราะบริเวณใกล้เคียงมีร้านอาหารและร้านสะดวกซื้อมากมาย คุณก็สามารถหาซื้อได้ตามความต้องการ

**ข้อมูลเกี่ยวกับบ้าน*
ประเภท : บ้านสองชั้น
ที่ตั้ง : ซอยนาคนิวาส 19 ลาดพร้าว 71
ให้เช่า : เดือนละ 22,000 บาท
จอดรถ : ในบ้าน 2 คัน , หน้าบ้าน 2 คัน

สถานที่ใกล้เคียง
ครบทั้งอาหารการกิน ตลาด ร้านขายยา ร้านสะดวกซื้อ ปั๊มน้ำมัน ธนาคาร คอมมูนิตี้มอลล์ อีกทั้งยังใกล้ห้างสรรพสินค้าทั้ง Central Festival Eastville/ Tesco Lotus/ Crystal Park/ CDC

เป้าหมายของการเช่า
บรรยากาศโดยรวมคึกคัก เหมาะทำออฟฟิส สำนักงาน หรือร้านค้า ไม่เงียบเหงาหรือเปลี่ยว ออกมาจากซอยสามารถเดินทางทะลุลัดไปได้หลายเส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนเลียบทางด่วนประดิษฐมนูธรรม ซอยโชคชัยสี่ ถนนลาดพร้าว ถนนเกษตร-นวมินทร์


หากท่านใดกำลังมองหาบ้านเช่าเป็นหลังๆหรือต้องการหาบ้านที่มีแหล่งทำเลสำหรับประกอบการค้าและธุรกิจในเขตลาดพร้าว (ซอยนาคนิวาส 19 ลาดพร้าว 71) คุณก็สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกับเราได้ตามเบอร์โทรด้านล่างนี้ดูเพิ่มเติม : http://webtumwai.com/detail.php?id_detail=743
แจกโปรแกรมทำบิลค่าเค่า เดือนละ 20 บาท
ดูรายละเอียดได้ที่ www.rent108.com
ลองสมัครใช้ สมัครใช้งานคลิกที่นี่